Đặt phòng

(+84) 906.686.791
sm@elwoodpremierresort.com

Đặt phòng

(+84) 0901 858 233
sm@elwoodpremierresort.com

KHÁM PHÁ ĐẢO NGỌC? ĐỪNG BỎ QUA VÙNG BIỂN ÔNG LANG

Bạn đang lên kế hoạch tạm rời xa phố thị, tạm gác lại những lo toan để nạp lại năng lượng cho cơ thể và “làm mới” tinh thần? Sẽ không có nơi nào thích hợp hơn vùng biển Ông Lang – một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc.

29250052296 075eb1d33f z 753
Biển Ông Lang

Nơi đây vẫn giữ được vẻ đẹp hoang sơ vốn có, khi đứng trước biển, tâm hồn bạn trở nên lắng đọng và bình yên hơn bao giờ. Thật tuyệt vời khi được thả mình vào làn nước trong xanh nhẹ nhàng mát-xa cơ thể hay chỉ đơn giản là “nằm dài” trên ghế phơi nắng và ngắm đại dương bao la.

Hãy liên hệ Wooden Restaurant & Bar tại Elwood Premier Resort Phú Quốc để được phục vụ thực đơn hải sản tươi ngon đúng điệu, đi biển là phải thưởng thức thật đã các loại hải sản nhé bạn ơi!

foodies dulichannam elwoodphuquoc
Wooden Restaurant & Bar

Đừng quên ghé thăm dinh Bà, rạch Vẹm hay đến thử vận may tại Corona Casino nhé bạn ơi. Hoặc tối đến ra khu Dinh Cậu dạo chợ đêm và mua vài món quà lưu niệm cho bạn bè và gia đình, nhớ tự thưởng cho bản thân luôn bạn nhé. Để nhớ lại khoảng thời gian tuyệt vời mà bạn trải qua tại đảo Ngọc.

Hiện tại, Elwood Premier Resort Phú Quốc đang có rất nhiều ưu đãi về phòng nghỉ dành cho bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm thông tin nhé.

Grand Balcony double
Phòng Lounger Grand

ELWOOD PREMIER RESORT PHÚ QUỐC

MAKE YOURSELF AT HOME…!